หมอบอกน้องมีน้ำในสมองค่ะ กังวลมาก

ท้อง36+4ค่ะ เพิ่งซาวมาหมอบอกน้องมีน้ำในสมองค่ะ ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้ต้องรอน้องคลอดก่อนแล้วค่อยปรึกษาหมอเด็กค่ะ แม่กังวลมากกกลัวลูกเป็นอัตรายค่ะ ปล.น้องดิ้นปกติกลับหัวแล้ว น้ำหนัก2975กรัมค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่