เครียดเรื่องน้ำหนักลูก

ท้อง35สัปดาห์แล้วไปซาวด์มาวันนี้หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์เยอะเลยคลอดเดือนหน้านี้เองน้ำหนักลูกตอนนี้1700#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำหว้า 1-2 ลูกต่อวัน ไข่ต้ม เน้นไข่ขาว 2-3 ฟองต่อวัน นมจืดวันละ 2 กล่อง