ท้อง8เดือนขาเเตกลาย

ท้อง35สัปดาห์ ขาเเตกลายมากเลยค่ะเเตกลายตั้งเเต่ตอนท้อง4เดือนแล้ว มันจะหายไหมค่ะ คุณแม่บ้านไหนแตกบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง8เดือนขาเเตกลาย
28 ตอบกลับ

ทาครีมสำหรับคนท้องค่ะ นี้ท้องสองละไม่มีแตกเลย เริ่มทาตั้งแต่ท้องสองเดือน