ท้อง8เดือนขาเเตกลาย

ท้อง35สัปดาห์ ขาเเตกลายมากเลยค่ะเเตกลายตั้งเเต่ตอนท้อง4เดือนแล้ว มันจะหายไหมค่ะ คุณแม่บ้านไหนแตกบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง8เดือนขาเเตกลาย
28 ตอบกลับ

ทาครีมสำหรับคนท้องค่ะ นี้ท้องสองละไม่มีแตกเลย เริ่มทาตั้งแต่ท้องสองเดือน

ได้แค่จางค่ะ แต่ใช้เวลานานมากๆกว่าจะจางลง ใช้เวลาเป็นปีเลยค่ะ

บ้านนี้ทั้งขาทั้งท้องเลยคะแม่ไม่รุ้ว่ามันจะหายไห้หรือเปล่า😅

บ้านนี้ทั้งก้น+ขา+นม+สะโพกแตกแบบนี้เลยค่ะ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่😂

3y ago

เหมือนกันเลยย​ เพราะบ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะยิ่งก่อนคลอดขึ้นอาทิต2โล​ ลายแตกไม่ต้องพูดถึง🤣ยังไม่หายทีตอนนี้เพราะยังไม่ได้ซื้อครีมไรทาเลย😆

แตกเหมือนกันเลยคะของเราแตกตั้งแต่ขาอ่อนลงถึงหัวเขาเลยคะ

บ้านนี้เป็นที่ก้นค่ะ ตอนแรกแอบตกใจ ทำไมก้นถึงช้ำแบบนี้ !

มันไม่มีทางหายไปค่ะ มาแต่จะเปลี่ยนเป็นสีขาวแล้วจางลง

แตกค่ะแต่แตกไม่ขนาดนี้จะแตกช่วงบนกะตูดค่ะ

นานๆ ไปมันจะจางเป็นกลายเป็นรอยขาวๆ แทนค่ะ