เลือดกำเดาไหล

ท้อง35สัปดาห์+4วันมีเลือดกำเดาไหลออกมาตอนเทียงคืนเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติที่คนท้องจะมีดลือดกำเดาจ้า เกิดจากบริเวณตรงนั้นดลือกมาหล่อเลี้ยงมากเกินไปแล้วคนท้องโพรงจมูกบางกว่าปกติทำให้เส้นดลือดฝอยแตกง่าย เราเป็นบ่อยบางทีมาแบบขี้มูกแข็งๆ มาแบบน้ำมูก หรืออแกทางป่กมากับดสลดมีบ่อยจนชิน

4y ago

พยายามอย่าแคะแกะเกานะ