ท้องแข็งบ่อย

ท้อง35w มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก วันหนึ่งไม่ต่ำกว่า5-6ครั้ง บางครั้งมีอาการปวดหน่วงร่วมด้วย แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ไหมค่ะ อาการแบบนี้ปกติหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ถ้า 2-3 วันไม่หาย แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ