เอาไงดีคะ ไม่รู้ว่าปกติมั้ย

ท้อง35w ปวดจิมิ มาอาทิตย์กว่าแล้วแล้วเมื่อกี้มีอาการปวดท้องอยู่พักนึ่งเลย พอพลิกก็เจ็บปวด ปวดช่วงเชิงกราน ความที่หัวลูกกลับแล้ว แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ ลุกขึ้นก็ปวดบางทีเดินไม่ได้ ไปพบแพทย์หรือมันเป็นเรื่องปกติคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

ไปมายังคะ