เอาไงดีคะ ไม่รู้ว่าปกติมั้ย

ท้อง35w ปวดจิมิ มาอาทิตย์กว่าแล้วแล้วเมื่อกี้มีอาการปวดท้องอยู่พักนึ่งเลย พอพลิกก็เจ็บปวด ปวดช่วงเชิงกราน ความที่หัวลูกกลับแล้ว แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ ลุกขึ้นก็ปวดบางทีเดินไม่ได้ ไปพบแพทย์หรือมันเป็นเรื่องปกติคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะลูกกลับหัวก็จะเจ็บจิมิเป็นปกติเพราะใกล้จะคลอดแล้ว พลิกตัวจะมีเจ็บบ้างเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นที่ข้างในมันเริ่มเหลือน้อยลง

แม่บ้านนี้เริ่มปวดตอน30วีค ตอนนี้33วีคปวดมากขึ้น ลุกนั่งเดินนอนพลิกตัวก็โอ้ย หมอบอกเป็นเรื่องปกติคะคุณแม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้32วีค5วัน ตอนนั่ง ตอนนอน พริกตัวก็ปวดตรงจิมิ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าปวดช่วงหัวหน่าว​ทรมาน​🥹🥹

ไปมายังคะ