ปวดขาหนีบหนักมาก

ท้อง35+5 wทำไมเราปวดขาหนีบมากแบบแทบเก้าขาเดินไม่ออกปวดเหมือนไปกระแทกอะไรมาทั้งๆที่เราไม่ได้ทำไรเลยเป็นมาได้สามวันละที่ปวดแรงๆมีคุณแม่ไกล้คลอดบ้านไหนเป็นบ้างคะ .....แม่เลี้ยงเดี่ยวคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ...อย่างกับไปรบมา ตอนนี้ปวดหลังมาอี้กกก ของเรา 32วีคแล้วค่ะ ท้อง2

5y ago

วันนี้เดินไม่ได้เลยคะปวดมากเลย