ลูกตัวเล็กมากเลยค่ะ

ท้อง34สัปดาแล้วแต่ลูกตัวเล็กมากนำ้หนัก1672เองค่ะตอนนี้เครียดมากเลย

17 ตอบกลับ

ทานกล้วยน้ำว้า นะคะแม่ พยายามทานของที่ลงลูกเยอะๆค่ะ

ทานน้อยๆแต่หมั่นทานบ่อยๆ เน้นโปรตีน นม ไข่ กล้วย

บำรุงเยอะๆเลยค่ะ ไข่ กับกล้วย

อัดน้ำเต้าหู้ ไข่ต้มเลยค่ะ

กิน กล้วย นม ไข่ ช่วยได้ค่ะ

กินเยอะๆนะแม่

นม ไข่ เยอะๆ