สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง34สัปดาห์แล้ว น้องดิ้นนะคะ แต่ไม่ได้ถีบท้องเราค่ะ เหมือนเอามือเอาเท้ากวาดไปกวาดมาในท้อง หนูอธิบายไม่ถูก. อยากทราบว่าแบบนี้ปกติไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ.

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พื้นที่ในท้องเริ่มน้อยลงและน้องตัวเริ่มใหญ่ขึ้น