#ใครมีประสบการณ์

ท้อง34wปวดจิมิมากเลยคะปวดแบบว่าเดินไม่ไหวเลยคะขยับก้อปวดคะแม่ผ่าคลอดมาแล้ว2ท้องคะตอนนี้ท้อง3คะมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะต้องไปหาหมอไหมคะทุกทีก้อปวดแต่เมื่อคืนกับเช้านี้ปวดจนเดินไม่ไหวเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ ส่วนตัวก็ปวดนะคะแต่พอเดินได้อยู่ เคยปรึกษาหมอเหมือนกันเค้าบอกบางคนปวดจนเดินไม่ได้ต้องนั่งรถเข็นเอา

3y ago

ใช่คะปวดทรมานยิ่งเวลาปวดฉี่ยิ่งปวดเลยคะ