ท้อง34w2d มีอาการท้องแข็งเจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน

ท้อง34w2d มีอาการท้องแข็ง เวลาท้องแข็งแล้วเจ็บตรงท้องน้อย เจ็บเหมือนเป็นประจำเดือน เวลาเดินจะเจ็บตรงขาหนีบ แต่ไม่มีเลือดหรือน้ำอะไรออกมา พึ่งเจ็บวันนี้วันแรกค่ะ แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนไหมคะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งตอนไหนคะ ได้จับเวลาด้วยมั้ย

2y ago

เวลายืนหรือนั่งค่ะ พึ่งเจ็บมากตอนยืนอาบน้ำช่วง22:15นี้ค่ะ ตอนนี้กำลังเริ่มนับเวลาท้องแข็งค่ะ😢