เจ็บเสียวลงจิ๊มิ๊

ท้อง34+6 มีอาการเจ็บเสียวจี๊ดท้องลงไปที่จิ๊มิ๊ แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ อันตรายกับลูกรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ปวดลงจิมิตอน 28w ถามคุณหมอ คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ยิ่งใกล้ๆ คลอดจะยิ่งจี๊ดเลยค่ะ เพราะน้องเคลื่อนตัวลงเชิงกรานค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่