ได้ฉีดยาระงับการคลอด

ท้อง34+6วีค มีอาการท้องแข็งบ่อย ปากมดลูกเปิด1เซน หมอเลยฉีดยาระงับไว้ก่อน พรุ่งนี้น่าจะได้กลับบ้าน อยากรู้ว่าหลังจากนี้คลอดกันตอนกี่วีคคับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน34wก็เคยโดนฉีดยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดลูก มีอาการท้องแข็งบ่อย ปากมดลูกเปิด1เซนกว่า นอนรพ.4-5วัน คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

5y ago

มีค่ะ แต่ไม่แข็งบ่อยมาก แล้วก็มาแข็งบ่อยช่วงใกล้คลอดเลยจ้า