ลุกสะอึก10กว่าครั้ง นับเป็นการดิ้นมั้ย

ท้อง33w+5 วันนี้ดิ้นน้อยไม่ถึง10ครั้ง แต่สะอึกเยอะมากๆ สะอึกแบบเบาๆ แบบนี้อันตรายมั้ย ต้องหาหมอมั้ยคะ ปกติดิ้นเก่งดิ้นเเรง วันนี้เงียบแบบไม่รู้สึก

3 ตอบกลับ

สะอึกไม่นับว่าดิ้นค่ะ

11mo ago

เพิ่งมาดิ้น ปลุกตอนตี4.24 ดิ้นเกิน10ครั้ง แบบนี้ ยังปกติอยู่มั้ยคะ