ลุกสะอึก10กว่าครั้ง นับเป็นการดิ้นมั้ย

ท้อง33w+5 วันนี้ดิ้นน้อยไม่ถึง10ครั้ง แต่สะอึกเยอะมากๆ สะอึกแบบเบาๆ แบบนี้อันตรายมั้ย ต้องหาหมอมั้ยคะ ปกติดิ้นเก่งดิ้นเเรง วันนี้เงียบแบบไม่รู้สึก

3 ตอบกลับ

ลูกดิ้นนับจากการ เตะ ถีบ ต่อย พลิกตัว โก่งตัวค่ะ ไม่จำเป็นว่าต้องดิ้นแรงหรือเบานับหมด ลองๆปลุกหรือเรียกดูนะคะ เราเคยเป็นอยู่วันนึงเครียดจนร้องไห้เลยค่ะ แม่เลยเปิดเพลงใส่ลำโพงให้ฟัง เพราะเวลาเปิดเพลงเหมือนนางชอบจะดิ้นแรงมากๆ ของเราหมอให้นับครึ่งวัน(4 ชั่วโมง)ให้ดิ้น 10 ครั้งแล้วเลิกนับ แต่ก็ไม่ค่อยได้ตั้งใจนับเพราะนางดิ้นทั้งวัน เรา 35+6 วีค ค่ะ

11mo ago

มันมี กระตุก ที่ท้อง บางครั้ง พอเราเอามือจับท้อง ตุกมา2-3ครั้ง เบาๆ คือนับเป็นดิ้นใช่มั้ยคะ ปกติไม่เป็นวันนี้เป็นครั้งแรกที่รู้สึกน้อย

ลูกสะอึกไม่นับว่าเป็นลูกดิ้นค่ะ ลูกสะอึกเป็นเรื่องปกติค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจ ถ้านับลูกดิ้นแล้วได้มากกว่า10ครั้งต่อวันถือว่าปกติค่ะ การนับลูกดิ้น ถ้าลูกดิ้น แล้วหยุด อันนี้คือนับ1 หรือถ้าดิ้นรัวๆๆๆ แล้วหยุดไป อันนี้ก็นับเป็น1เช่นกันค่ะ

สะอึกไม่นับว่าดิ้นค่ะ

11mo ago

เพิ่งมาดิ้น ปลุกตอนตี4.24 ดิ้นเกิน10ครั้ง แบบนี้ ยังปกติอยู่มั้ยคะ