เคยเป็นกันมั้ยค่ะ

ท้อง33+5 ลูกโก่งตัวถี่มาก 5-10นาทีโก่ง เป็นปุ้ดๆขึ้นมาเลย ระว่างที่โก่งจะเจ็บท้องน้อยรวมด้วย เจ็บแต่ก็พอทนได้ บางทีจะเจ็บท้องน้อยทั้งสองข้างเลยหรือเฉพาะตรงกลางอย่างเดียว เป็นแบบนี้ตั้งแต่ก่อนนอนแล้วค่ะละก็หายไปพอมาช่วงเช้าก็เป็นอีกค่ะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือต้องไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

โก่งตัวรึท้องท้องแข็งค่ะแม่ แยกดีๆนะคะ โก่งตัวท้องจะเบี้ยว ท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องกดที่ใดที่หนึ่งไม่ลง