อยากกินของหวานสามารถกินไรทดแทนได้บ้างคะ

ท้อง33+3 เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แต่อตากกินไรหวานๆกินไรทดแทนได้มั้งคะ ปกติไม่ชอบกินหวาน แต่ตอนนี้อยากกินมาก อยากกินน้ำปั่นมาก

1 ตอบกลับ

ผลไม้ปั่นไงคะ ไม่ต้องใส่น้ำตาลเพิ่ม ความหวานจากผลไม้ก็พอ

3y ago

แบบนี้ต้องให้คุณหมอตีมือละค่ะ 55555