ใครมีประสบการณ์ การขอใบรับรองแพทย์ เพื่อขึ้นเครื่องบ้างค่ะ

ท้อง32วีค แล้วค่ะ ขอที่ใหนบ้าง ค่าใช้จ่ายเท่าใหร่ คุณหมอตรวจอะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอจากหมอที่ฝากท้องไม่ได้เหรอค่ะ

5y ago

ฝากที่ต่างจังหวัดค่ะ แต่ตอนนี้อยู่กทม.ค่ะ ตอนมานั้งรถยนต์มา แต่ตอนกลับว่าจะนั้งเครื่องบินค่ะ