ตั้งครรภ์ 7W แพ้ท้องหนักมาก ท้อแท้

ท้อง2แล้ว ท้องแรกก็แพ้ยันคลอด ผ่านมันไปได้อย่างทุลักทุเล ตอนนี้น้อง2ขวบกว่า ท้องนี้ก็แพ้หนักเหมือนเดิม อ้วกตลอด ทานอะไรไม่ลง เบื่ออาหาร น้ำลายเป็นฟอง ปากขม เวียนหัวทั้งวัน ทรมาณมากกก มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ลองหลายวิธีแล้วไม่หายคะ ทำได้แค่ทนให้ผ่านช่วงแพ้ไปเร็วๆคะ สู้ๆนะคะ

6y ago

ลองชื้อ "ยาแก้แพ้ท้อง"ดูคะ

เป็นจ้า แพ้ท้องถึงขั้นต้องไปนอน รพ. ทั้ง 2 คนเลยจ้า

เป็นเหมือนกันคะ ไม่อยากกินอะไรเลย

ไปร้านยา แล้วบอก ขอ"ยาแก้แพ้ท้อง "

ลองดื่มน้ำขิงแก้แพ้ท้องดูนะคะ

6y ago

ไม่หายเลยค่ะ กินอะไรก็พุ่ง

สัก 15 w. จะดีขึ้นค่ะแม่