ยุติการตั้งครรภ์

ท้อง2เดือนแล้ว หมอซาวด์ไม่เจอน้องเจอแต่ถุงท้องที่3ท้องแรกหลุด ท้องสองท้องลม ท้องสามล่าสุดก็ท้องลมอีก ท้อมากหมดหวัง อายุก็เริ่มเยอะ ไม่กล้ามีอีกเลยกลัวจะท้องลมอีก 😭

ยุติการตั้งครรภ์
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติมีลูกยากค่ะ แต่เจออาหารเสริมเข้าไป 2 กระปุกตอนนี้ 33+2 แล้วค่ะ 😅😅

4y ago

กาวเครือขาว Fuze ฟยูส์ ค่ะ พิมพ์ในเฟรซบุ๊คก็เจอ ตัวนี้เค้ากินก่อนมีลูก 3 กระปุก แต่ทางที่ดีปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ เพราะบางคนอาจจะไม่ถูกก็ได้ค่ะ อาหารเสริมไม่ได้การันตี 100% ค่ะ

ให้คุณพ่อออกกำลังกายทานนมแอลมอล งดบุหรี่ ด้วยนะสำคัญมากๆจ้า

สู้ๆนะคะแม่ ถึงเวลาน้องต้องมาอีกค่ะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงนะคะ

อิกซี่ค่ะ ....คัดตัวอ่อนที่สมบูรณ์ที่สุดฉีดเข้ามดลูกเลยยย

บำรุงมากๆ ค่าแม่เว้นระยะซัก 6-12 เดือนแล้วลองใหม่อีกทีค่า

บ้านนี้แอบกลัว เหมือนกัน คะ ... เข้าสองเดือน..😂😂

สํ้ๆน่ะค่ะแม่เดียวน้องก้อกลับมาใหม่น่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ แนะนำว่าทำกิฟต์เลยค่ะ

สู้ๆๆ​ค่ะ​ สักวันต้องเป็นวันของเราค่ะ❤️

สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ🙏✌️✌️