ลื่นล้มในห้องน้ำ

ท้อง2เดือน ล้มก้นกระแทกในห้องน้ำ ม่แรงมาก แต่จุกท้องนิดๆ จะส่งผลกระทบอะไรต่อลุกไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองสังเกตุอาการก่อนก็ได้คะ ถ้าไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดก็ไม่เป็นอะไร แต่ถ้ามีก็ควรรีบไปหาหมอ เราก็จะลื่นน้ำหลายรอบแล้วคะ แต่เวลาที่ลื่นเราตั้งตัวเอาหัวเข่าลงแทน พยายามเดินช้าๆ ไม่เดินรีบ เพราะพื้นรองเท้ามันลื่นคะ

แนะนำไปหาคุณหมอดีที่สุดนะคะ