ท้อง2 8week แพ้ท้องหนักมาก

ท้อง2ค่ะ มีอาการปวดเมื่อย พะอืดพะอม แต่ไม่อ้วก เวียนหัว ไม่อยากกินข้าวเลย จะหายแพ้ตอนกี่วีค หรือมีเมนูไหนแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้ทานข้าวไม่ได้เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

3ท้องไม่เคยแพ้เลย มาแพ้ท้องที่4 อาการเหมือนแม่เลยค่า ของเรากินเผ็ดกินเปรี้ยว ของร้อนๆเเซ่บช่วยได้ค่า