ท้อง2 8week แพ้ท้องหนักมาก

ท้อง2ค่ะ มีอาการปวดเมื่อย พะอืดพะอม แต่ไม่อ้วก เวียนหัว ไม่อยากกินข้าวเลย จะหายแพ้ตอนกี่วีค หรือมีเมนูไหนแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้ทานข้าวไม่ได้เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 แพ้4เดือนเต้มๆกว่าจะผ่านมาได้เกือบบ้าเลยแม่ พอเข้า5เดือนก็หายแพ้ท้องโตเร้วมาก สุ้ๆๆนะค่ะ

เราเริ่มหายแพ้ท้องตอนจะเข้าเดือนที่4 อยากกินแต่ผลไม้กับของหวานเป็นส่วนมากค่ะ

เหมือนกันเลยคะ เเพ้หนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลยคะ

ปัจจุบัน 15 w ยังแพ้อยู่เลย คุณแม่สู้ๆนะคะ ❣️

หนูก็เวียนหัวไม่อยากกินอะไรเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้หายแพ้ตอน 16w ค่ะ

ไม่มีสาทไหนเเก้ได้ค่ะ​ สุ้ๆนะค่ะ

แล้วแค่คนค่ะ บางคนแพ้ยันคลอด

กินน้ำเยอะๆค่ะ