พรุ่งนี้ผ่าคลอด

ท้อง2ค่ะ ตื่นเต้นล่ะกลัวเหมือนเดิม ✌

24 ตอบกลับ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองน่ะค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า

สู้ๆค้ะแม่ ✌✌✌

สู้ๆๆนะคะแม่

สุ้ๆๆค่ะ