12w5d

ท้อง2ค่ะ ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนก.พ.กันหน่อย

12w5d
58 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ(แฝด) กำหนดคลอด 16 ก.พ. มีแต่คนบ่นท้องเล็กค่ะ😅

ท้องแรกคะ ท้องออกนิดเดียว 13 W คลอด กำหนดคลอด 14 กพ คะแม่

ใหญ่เท่ากันเลยคุณแม่ ท้องสอง คลอด 29 กุมภาพันธ์

ก.พ 63 หรอคะ ท้องใหญ่กว่าเราอีก เราออก มกราคม

ท้องแรกจ้าไม่ค่อยมีหน้าท้อง 12w2d คลอด23กพจ้า

16 ก.พ ค่ะแม่บ้านนี้ผ่าคลอดน่าจะไม่ถึง

ท้อง 2เช่นกันค่ะ 12w3d ท้องออกเร็วมาก 😂😂

5กุมพาค่ะตอนนี้15สัปดาห์2วันค่ะท้องแรก

5y ago

ตอดตั้งแต่14สัปดาค่ะกำหนดไกล้กันเลยนะคะ

ท้องใหญ่มากค่ะ กำหนดคลอด29กุมภา63

ท้อง2 เช่นกันค่ะ...กำหนดคลอด 8 ก.พ. 63 ค่ะ