แพ้ท้อง

ท้อง2คะ ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้องนี้เป็นลมบ่อย ไม่สามารถทานนมได้เลย ทานได้แต่โอวัลติน 24wแล้ว ยังมีอาการมึนๆหัวอยู่เลย แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ

แพ้ท้อง
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นลมบ่อยลองไปเช็คมั้ยคะแม่อาจจะความดันต่ำ

5y ago

คุณหมอบอกปกติคะ ไปเช็คมาแล้ว