หน่วงท้องบ่อย

ท้อง29วีคหน่วงท้องบ่อยมากค่ะท้องแข้งก็บ่อย แล้วเริ่มปวดจิมิปรึกษาหมอๆให้มากินจนยาจะหมดแล้วก้ไม่มีท่าทีว่าจะดีขึ้น แบบนี้คือสันยานใกล้คลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่คะ ปรกตินะคะ ถ้าไม่มีมูกเลือด/น้ำใสๆ เหยียดพักบ้างก็หายคะ