สอบถามเเม่ๆค่ะ

ท้อง29wเเล้ว ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน หมอบอกให้ฉีดเราไม่อยากฉีดรอคลอดก่อนเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งฉีดตอนหลังคลอดค่ะตอนท้องไม่กล้าฉีดเหมือนกันตอนแรกหมอก็บอกให้ฉีดนะแต่เรายืนยันว่าไม่ฉีดเค้าก็ไม่บังคับค่ะ