สอบถามเเม่ๆค่ะ

ท้อง29wเเล้ว ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน หมอบอกให้ฉีดเราไม่อยากฉีดรอคลอดก่อนเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ส่วนตัวฉีดตอน 33w ค่ะ เรากับสามีทำงานอยู่บ้าน 24 ชม. มีแค่แม่ที่ทำงานนอกบ้าน วันที่ 18 แม่เราตรวจเจอเชื้อค่ะ เรากับสามีรอดแต่ต้องกักตัวเพราะแม่กักตัวที่บ้าน แม่เราเลิกงานแวะซื้อข้าวกลับบ้าน วันหยุดอยู่บ้าน ติดจากใครมายังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ

2y ago

เราเสี่ยงสูงกักตัวมา 2 รอบแล้วค่ะ ครั้งแรกไม่ได้ฉีดสักเข็ม ตื่นมาเครียดทุกวันคิดมากว่าติดแล้วอาการหนัก ลงปอดแล้วทำไง นอนคว่ำก็ไม่ได้ ลูกก็ไม่มีภูมิจะนั่นนี่โน้นไหม รอบ 2 สบายมากค่ะลูกมีภูมิแล้ว มั่นใจว่าเป็นไม่หนัก 4-5 วันหาย ชิวสุด ๆ