สอบถามเเม่ๆค่ะ

ท้อง29wเเล้ว ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน หมอบอกให้ฉีดเราไม่อยากฉีดรอคลอดก่อนเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

หมายถึงวัคซีนโควิดใช่ไหมคะแม่? เราก็ไม่กล้าฉีด แต่เราเสี่ยงต่ำอยู่บ้านตลอด เลยรอดปลอดภัยค่ะ

2y ago

บังคับเลยหรอคะ >< หมอเราก็ย้ำหลายรอบค่ะว่าควรฉีดนะ แต่ไม่ถึงขั้นบังคับ ทุกการตัดสินใจมีความเสี่ยง ต้องลองชั่งใจดูค่ะ