ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้อง27wแล้วน้ำขึ้นแค่3โล จาก58ตอนนี้61 แม่แอบกังวลมีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจังกลัวลูกจะตัวเล็กแม่มีวิธีไหนบ้างค่ะน้ำหนักจะได้ขึ้น ท้อง2ค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าคะแม่ถ้าซาวดูน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ก้อไม่มีอะไรน่าเป้นห่วง