หมากัดตอนท้องอันตรายต่อลูกในท้องไหม

ท้อง26สัปดาห์ โดนหมาในบ้านกัดต้องฉีดยาไหมคะ ถ้าฉีดอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ รบกวนแม่ๆบ้านในมีประสบการณ์บอกหน่อยคะ คิดหนักเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

โดนกัดเมื่อเดือนที่แล้วแผลพึ่งหายเข็มสุดท้ายวันที่13เมื่อกี้เลย ฉีดวัคซีน2เข็ม4รอบค่ะเราก็ไม่มีอาการอะไรนะลูกก็ดิ้นปกติดี ถ้ามีแผลด้วยควรไปจ้ายังใงก็หาหมอก่อนเดี้ยวเค้าจะจัดการเองว่าควรฉีดหรือไม่