ไม่เคยตรวจเบาหวาน

ท้อง26wแล้วยังไม่เคยตรวจเบาหวานเลยค่ะ จะเป็นไรมั่ยคะ ปกติแม่ๆตรวจตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอน5เดือนและหมอนัดตรวจอีกที30wนี้ค่

ตรวจตั้งแต่ไปฝากท้องครั้งแรกเลยค่ะ 5วีคค่ะ

เราได้ตรวจตอนครบ 6 เดือนค่ะ วีคที่ 24 พอดี

บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจคะ 20สัปดาห์แล้วคะ

บ้านนี้ได้ตรวจตอน3เดือนกับ6เดือนค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน26wค่ะ เบาหวานผ่านค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตรวจตอน 23 สัปดาห์ค่ะ

ถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้หมอนัด28wค่ะ

บ้านนี้ตรวจ 28W คร้า