อันตรายมั้ยคะเเม่ๆ

ท้อง26+2wค่ะ ท้องปั้นท้องแข็งเวลาดึกๆ เเข็งติดต่อกันหลายรอบมากค่ะ ทั้งหน่วงที่ท้องน้อย+กับปวดหลังปวดเอวมาก แบบนี้อันตรายมั้ยคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ หรือต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะแม่ๆ กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่นอนหงายหรือเปล่าค่ะ

2y ago

บ้านนี้ถ้าเวลานอนหงายจะท้องแข็ง หรือไม่น้องจะชอบโกงตัวทันทีเลยค่ะ