ท้อง26 w

ท้อง26 wรุ้สึกเหมือนน้องดิ้นยุข้างเดียว มีแม่ๆท่านไหนเปงเหมือนเรามั้ยค่ะ แร้วปกตติหรือเปนอารัยมากป่าวค่ะ คือกังวลค่ะ...

1 ตอบกลับ

เราคะ ดิ้นข้างซ้ายมาโดยตลอด พอ 25w ตัวเขายาวขึ้นคะ ใหฐ่ขึ้น โตขึ้น ก็เริ่มถีบขวา หมุนมาทางขวาแล้วคะ รอบท้องแล้ว ตอนนี้ 26 w ละคะ