ท้อง25วีค วันไหนที่ท้องผูกถ่ายออกมาจะเป็นเลือดสดๆ เป็นบ่อยมาก มีแม่ๆคนไหนเคยประสบปัญหาเดียวมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

เราเป็นแบบคุณแม่เลยอะไรๆก็ไม่ได้ผล คุณหมอเลยจ่ายยา ชื่อ มิลค์ออฟแม็กนีเซีย มาค่ะขวดขาวๆแม่ไปซื้อร้านขายยาได้เลยปลอดภัยแน่นอน ทานหนแรกสักครึ่งแก้วเล็กนะคะ ไม่อันตรายจ้า แล้วรอปวดแบบไม่ต้องเบ่งเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่า ตอนนี้ก้กิน MOMอยู่เหมือนกันเลยจ้า แต่ชอบมีปัญหาท้องอืดหลังถ่ายประจำ 😌