ท้อง25วีค วันไหนที่ท้องผูกถ่ายออกมาจะเป็นเลือดสดๆ เป็นบ่อยมาก มีแม่ๆคนไหนเคยประสบปัญหาเดียวมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

เป็นริดสีดวงค่ะ หาหมอเลยนะคะ เราเคยเป็นวันนั้นเบ่งถ่ายแรงไปหน่อย แต่เลือดออกมาทีหลังซับติดทิชชูมานิดหน่อยค่ะ ปวดตูดทั้งวัน เวลาถ่ายอย่าเบ่งค่ะ กินผักผลไม้เยอะๆ กินนมเปรี้ยวโยเกิร์ต มะละกอสุก ส้ม นะคะ