ตั้งครรภ์ท้อง2

ท้อง25+4W นน.ขึ้นมาเดือนเดียว3โล ของหวานแทบนานๆทีข้าววันละ2มื้อของจุกจิกก็ไม่คอยกินโดนหมอด่าหมอบอกกลัวเป็นเบาหวานความดันกลัวเด็กตาย หมอให้ขึ้นแค่เดือนละ1โลแม่ๆมีวิธีการกินยังไงไม่ให้นน.ขึ้นค่ะ ตอนนี้ นน.รวมทั้งหมดจึเนมา5โลแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

โดนด่าเรื่องน่ำหนักเหมือนกันค่ะ 26วีค ขึ้นมา5โล หมอบอกน้องตัวเล็กอาจตายในครรได้ ให้เพิ่มน้ำหนักอีก😅

1y ago

ทางนี้หมอบอกลูกตัวไม่เล็กแต่เดือนเดียว3โลเลย😂

ท้อง3เดือนนน.ขึ้นมา5กก.เหมือนกันกันเลยค่ะหมอนัดอิกทีวันที่7มิถานา ไม่รู้จะโดนหมอด่าไหม🥹🥹

12mo ago

บ้านนี้ 10wขึ้นมา1 กิโล หมอยังบ่นเลยค่ะ ให้ระวังน้ำหนัก😁

37w+นน.ไม่ขึ้นเลยคะกินเยอะมากแต่ไม่รู้ว่าทำไมนน.ไม่ขึ้นสักทีจนหมอว่าละนน.ก็เท่าเดิมตลอดเลยคะ

1y ago

กินปกติคะ และกินพวกผลบ้างกินนมบ้างคะ

ท้อง 33w4d นน.ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ แต่ นน.น้องตามเกณฑ์ แม่ นน.ลงช่วงแพ้ท้อง แล้วไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ

บ้านนี้บางเดือนขึ้น6โลค่ะแต่ตรวจเบาหวาปกติไม่เปนอะไรเลย บำรุงอะไรลงแม่หมด

บ้านนี้ ช่วง5เดือนจะเข้า6เดือน ขึ้นมา5 kg กลืนน้ำตาลเรียบร้อยจ้า ผ่านชิวๆ

กินเหมือนเดิมแต่ในปริมาณที่น้อยลงค่ะ ของมัน ทอด หวาน เค็ม งดเลยค่ะ

ทางนี้ท้อง4 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 2 โลหมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ

ของเราก็ขึ้นเยอะนะหมอก็ไม่ว่าอะไรลูกปกติแข็งแรงดี

บ้านนี้25+2 น้ำหนักขึ้นมา2กิโล เเต่น้ำตาลสูงมาก170