ตั้งครรภ์ท้อง2

ท้อง25+4W นน.ขึ้นมาเดือนเดียว3โล ของหวานแทบนานๆทีข้าววันละ2มื้อของจุกจิกก็ไม่คอยกินโดนหมอด่าหมอบอกกลัวเป็นเบาหวานความดันกลัวเด็กตาย หมอให้ขึ้นแค่เดือนละ1โลแม่ๆมีวิธีการกินยังไงไม่ให้นน.ขึ้นค่ะ ตอนนี้ นน.รวมทั้งหมดจึเนมา5โลแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

26w พอดี แม่ขึ้นมา 2 โลกว่า น้อง 913g ค่ะ