แม่ๆทีมธันวาคม👶🐉

ท้อง25+3week น้ำหนักพึ่งขึ้นมา 1kg. ไม่แพ้ท้องกินได้เยอะกินได้ตลอดเวลา แม่ๆทีมธันว่าคมน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่ Kg. แล้วคะ🥰 ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

50 ตอบกลับ

26week 11kg. แล้วคร้าาา🤭🤭กินอร่อยเลย

25+1 เเม่ นน.ขึ้นมา13โลเเล้วค่ะ🥹🤣

ทางนี้ขึ้นมา6 กิโลแล้วค่ะ 🤣 24w2d

เเบบนี้น้องยังอยุ่ใช่ไหมค่ะ😊

บ้านนี้ขึ้นมา 8 โลแล้วคะ 25+1 week

บ้านนี้26+2weekขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

25 week 5 day ขึ้นมา 6 โลค่ะ ท้องสอง

มกราคม พึ่งขึ้นมา1โลค่ะ😅

ทีมตุลาค้า 34+5 นน.ขึ้น8กิโล

ขึ้นมา10โลเเล้วค่ะตอนนี้