เลือดออก

ท้อง24w มีเลือดออกประมาณ1ช้อนโต๊ะเป็นอะรัยมัยค่ะอันตรายมัยกังวลมากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

กังวล​เรื่อง​ลูกหรือมีอาการ​ผิดปกติ​อะไร​แนะนํา​ให้​ไปปรึกษา​หมอ​จะดีกว่า​นะค่ะ​ มีเลือดออกยิ่งต้องรีบไปหาหมอทันทีเลยค่ะ​

หาหมอนะคะ. เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาด่วน เคยเป็น

หาหมอเลยจร้าแม่

หาหมอเร้นคะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ

รีบหาหมอค่ะแม่

หาหมอด่วนค่า

รีบหาหมอค่ะ

รีบหาหมอจ้า