เลือดออก

ท้อง26สัปดาห์เลือดออกกระปิดกระป่อยแต่ไม่มีอาการปวดท้องแม่ท่านไหนเป็นมั้งค่ะอาการแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะกังวบมาก

2 ตอบกลับ

คุณแม่เลือดออกเป็นสีแดงสดหรือน้ำตาลคะ บ้านนี้เคยมีสีน้ำตาลออกมา 3 ครั้งตอน 9 week, 18 week และล่าสุด 21 week ครั้งแรกเป็นติ่งเนื้อปากมดลูกหมอตัดออกให้ ครั้งที่สองและสามเป็นเส้นเลือดฝอยปากมดลูกแตก หมอฉีดยากันแท้งให้ อย่ายกของหนักและอย่าเดินเยอะ ควรไปหาหมอเพื่อตรวจดูนะคะ

5y ago

สีแดงสดมาหาหมอแล้วค่ะ..หมอตรวจภายในกับซาวน์หมอแจ้งว่าเดินเยอะเด็กยังอยู่ดีใจเต้นปกติ

ผิดปกติค่ะ ไปหาหมอด่วนค่ะ