เจ็บซี่โครงข้างซ้ายบ่อยมาก

ท้อง22วีค เวลาหลังจากที่กินอะไรเข้าไป จะเจ็บซี่โครงทุกครั้ง จะกินน้อยกินมากก็เจ็บ จนไม่รู้จะอยุ่ท่าไหน นั่ง เดิน นอนตะแคงจนหงุดหงิด ปวดมา4-5วันแล้ว เป็นอาการปกติรึควรไปหาหมอ แต่ลูกดิ้นบ่อยปกตินะคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะแม่