ถุงน้ำคร่ำรั่วรึปล่าวว

ท้อง21+1 พอดีเรามีน้ำใสๆไหล ไม่มีกลิ่น ปกติจะไหลนิดๆเเต่วันนี้กางเกงเปียกนิดนึ่ง. ไปซาวหมอบอกว่าปกติดีแต่ยังไงเราก็กลัวอ้ะคะ.. มีใครเคยเป้นแบบนี้บ้างคะช่วยเเชร์ประสบการหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ปัสสาวะเล็ดหรือเปล่าคะ มดลูกกดทับกระเพาะ​ปัสสาวะ​ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ..ตรวจภายในแล้วหมอว่าติดเชื้อในปัสสาวะคะ..