ขอคำปรึกษาและคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง20สัปดาห์ เวลาหลังกินข้าวจะรู้สึกแน่นท้อง ปวดท้อง ท้องแข็ง จะเป็นๆหายๆ เป็นมาสองวันแล้วค่ะ แต่ว่ารอบนี้ แน่นท้องปวดท้องข้ามคืนเลยค่ะ กลัวว่าจะมีผลต่อลูก ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะไปรึป่าวคะ ลองแบ่งเป็น 5 มื้อย่อยๆนะคะ