เนื้องอกระหว่างตั้งครรภ์

ท้อง20วีค ตรวจพบเนื้องอก4เซน(อยู่ใกล้ๆน้อง) แอบเครียดเลย มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะและดูแลตัวเองยังไง หรือมีปัญหาอะไรระหว่างตั้งครรภ์กันบ้าง??? #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอรึยังคะ

7mo ago

เคยเจอหลายเคสคะ บางเคสผ่าออกพร้อมนอหคอนคลอด บางเคสเดี่ยวก้อยุบหายเองทำใจให้สบายๆคะ หลายๆคนผ่านตอนคลอดที่เดี่ยวเลย 😊😊