ท้อง20สัปดาห์

ท้อง20w+3 ท้องแบบนี้ใหญ่ไปไหมคะ ท้องแรกค่ะน้องดิ้นเก่งมากค่ะ แม่ๆคนไหนท้อง20สัปดาห์เท่ากันมาอวดท้องแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ

ท้อง20สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ