ท้อง1เดือน

ท้อง1เดือนกินยาสตรีเข้าไปจะแท้งไหค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอถามกลับนิดนึงนะคะ แล้วก่อนจะกินรู้หรือเปล่าคะว่าตัวเองท้อง ?? แล้วสาเหตุอะไรถึงต้องกินยาสตรีคะ ถ้าเกิดกลัวว่าจะท้องแล้วทำไมถึงไม่ป้องกันตั้งแต่แรก?

4y ago

ไม่รู้ค่ะ มารุ้ตอน1เดือนกว่าๆ (แพ้ยาคุมทั้งแบบกินแบบฉีดค่ะ) เลยซื้อมาตรวจเล่นๆเพราะเมนขาด3วัน ค่ะ ปกติกินยาสตรีประจำเพราะเป็นตกขาวตลอด กินแล้วไม่มีตกขาว ประจำเดือนมาตรง ปกติเมนจะเคลื่อนตลอดค่ะ